Máy thủ dâm tự động giúp phát triển kích cỡ cậu nhỏ

Máy thủ dâm tự động giúp phát triển kích cỡ cậu nhỏ

Máy thủ dâm tự động giúp phát triển kích cỡ cậu nhỏ

Giới thiệu Máy thủ dâm tự động giúp phát triển kích cỡ cậu nhỏ


Máy thủ dâm tự động giúp phát triển kích cỡ cậu nhỏ là dòng sản phẩm công nghệ cao về tình dục cho nam giới. Đây là sản phẩm một trong hai giúp giải quyết nhu cầu sinh lý của quý ông đồng thời phát triển kích thước của quý ông được tối đa. Sản phẩm có cấu tạo giống như một chiếc máy tập hiện đại bậc nhất và giúp giải quyết nhu cầu sinh lý đỉnh cực khoái nhất đồng thời giúp cho các quý ông có thể tập luyện để phất triển kích cỡ tối đa dương vật giả cửa mình để phục phụ quý chị em đương sương điên dại đê mê nhất.


Thông số sản phẩm cần chú ý:


 • Xuất xứ: Nhật Bản
 • Chất liệu: Silicon y tế cao cấp
 • Tổng chiều dài tiêu chuẩn của sản phẩm: 210mm. Tổng chiều dài miệng lớn: 75mm. Tổng chiều dài đường kính nhỏ: 40mm
 • Khả năng rung động là: 10 chế độ rung
 • Khả năng xoay ngoáy: 5 chế độ xoay ngoáy.
 • Chức năng chính của máy: Phát triển tối đa các tế bào ở dương vật và kéo dài thời gian quan hệ


Ưu điểm của sản phẩm: Máy thủ dâm tự động giúp phát triển kích cỡ cậu nhỏ


 1. Giúp giải quyết nhu cầu sinh lý của mình khi thường xuyên phải đi công tác xa nhà và khi thường xuyên phải phải xa vợ không được xả hơi xả stress những khi cơ thể mệt nhọc và những khi công việc làm căng thẳng đầu óc. 
 2. Với khả năng rung và xoay ngoáy như vậy giúp cho cậu nhỏ dương vật đạt được những khoái cảm cực đỉnh khác nhau, đồng thời kích thích phát triển tối đa các mô cơ tế bào giúp cho cậu nhỏ được phát triển kích thước một cách toàn diện.
 3. Có trúc tương đối đặc biệt đó là rung công xoay vơi thiết kế như vậy mục đính sử dụng như sau. Giúp thủ dâm tự động quá trình cho cậu nhỏ dương vật và giúp cho cậu nhỏ dương vật nhận được những khoái cảm khác nhau. 
 4. Được thiết kế theo kiểu thuôn nhỏ gọn dần rất thuận tiện cho việc cầm nắm và sử dụng. Đường kính đỉnh đầu là 75mm với chiều dài 140mm. Góc xoay của sản phẩm là 360 độ khác nhau tạo rung cực đỉnh và đỉnh cực khoái đã nhất.
 5. Sản phẩm là sự kết tinh của công nghệ hiện đại và trí tuệ tuyệt với với chức năng massa giải quyết nhu cầu tâm sinh lý tình cảm và nhu cầu phát triển kích cỡ cậu nhỏ dương vật giúp cậu nhỏ đạt được những khoái cảm như mong muốn.


Hướng dẫn sử dụng: Máy thủ dâm tự động giúp phát triển kích cỡ cậu nhỏ


Sản phẩm có 3 công tác bất chế độ hoạt động, bật chế độ rung, 10 cấp độ rung khác nhau, bất chế độ xoay với 5 cấp độ xoay khác nhau cho khả năng hoạt động mạnh nhất của sản phẩm. 

Khi dùng sản phẩm sử dụng thêm Gel bôi trơn để quá trình kích thích mạnh mẽ hơn và hập thụ của các tế bào lên dương vật sẽ tốt hơn từ đó dẫn đên sự phất triển kích cỡ của các tế bào sẽ tối đa hơn và hoàn thiện hơn. Khi không sử dụng nữa rửa sạch phơi khô và cất vào hộp ngọn ngàng ngay lắp. cho lần sau sử dụng.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

 • Views: 719
 • Mã sản phẩm: MCODE-3649057182
 • Tình trạng: Còn hàng
0 Product(s) Sold
 • 2,950,000 đ