Máy massage kích thích Âm đạo Louge

Máy massage kích thích Âm đạo Louge

Máy massage kích thích Âm đạo Louge

Giới thiệu Máy massage kích thích Âm đạo Louge xuất xứ Nhật Bản


Máy massage kích thích Âm đạo Louge xuất xứ Nhật Bản là sản phẩm đồ chơi tình dục thương hiệu số 1 của Nhật Bản, được làm từ chất liệu silicon cao cấp tạo cảm giác thật nhất khi dùng. Đặc biệt sản phẩm này còn được trang bị 10 cấp độ rung khác nhau kích thích điểm G hưng phấn mạnh mẽ. Dụng cụ này còn được thiết kế độc lạ, với kiểu dáng uốn cong phần đuôi khi đưa vào âm đạo Chị Em sẽ tạo cảm giác sung sướng hạnh phúc..


Thông số kỹ thuật Máy massage kích thích Âm đạo Louge xuất xứ Nhật Bản


– Chất liệu: 100% Silicone cao cấp

– Nguồn: Pin sạc

– Chức năng: Kích thích điểm G hưng phấn và tăng khả năng ham muốn tình dục.

– Kích thước: 217mm * 37mm


Ưu điểm nổi bật của Máy massage kích thích Âm đạo Louge xuất xứ Nhật Bản


Điểm nổi trội nhất của máy massage kích thích Âm đạo Louge xuất xứ Nhật Bản đó chính là tần số rung động với 10 cấp độ rung khác nhau có thể điều chỉnh thông qua phím điều khiển. Bạn sẽ cảm nhận ngay khi những kiểu rung chạm nhẹ vào khu vực nhạy cảm nhất của cơ thể, đặc biệt là “cô bé”. Mỗi tốc độ là một trạng thái kích thích khác nhau nhờ đó bạn có thể thụ hưởng và dễ dàng đạt được cực khoái nhiều lắm hơn mong đợi.


Hướng dẫn sử dụng Máy massage kích thích Âm đạo Louge xuất xứ Nhật Bản


Dụng cụ chạy sạc điện, thời gian sạc điện khoảng 1h và sử dụng được 7h. Dương vật giả chạy thử các chế độ đảm bảo cho dương vật hoạt động các chế độ rung trơn chu nhất. Sử dụng gel bôi trơn xoa đều bề mặt dương vật và âm đạo, đưa dương vật tiến lại ngần âm đạo và bật chế độ rung nhỏ và êm ái nhất bạn cũng có thể sử dụng kết hợp bao cao su . kích thích viền ngoài và viền trong ngoài của âm đạo cô bé, giúp cô bé âm đạo phấn kích nhất. Đưa dương vật tiến sâu vào trong, bật các chế độ rung mạnh hơn để âm đạo cảm nhận hết khoái cảm và  giúp âm đạo lên đỉnh rễ dàng.

Sau khi tự sướng xong các chi em đưa dương vật ra ngoài và rửa bằng  xa phòng thơm để khử khuẩn và phơi khô cho vào hộp. 

Lưu ý:

Đây là dụng cụ tình dục cá nhân, vì vậy không nên sử dụng chung với người khác đề phòng các bệnh lây lan qua đường tình dục. Tránh xa tầm tay trẻ nhỏ. 

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

  • Views: 954
  • Mã sản phẩm: MCODE-6817924350
  • Tình trạng: Còn hàng
1 Product(s) Sold
  • 2,550,000 đ