Bao cao su Double Safe Longshock

Bao cao su Double Safe Longshock

Bao cao su Double Safe Longshock

Thông số kỹ thuật của Bao cao su Double Safe Longshock


 • Xuất xứ: Malaysia.
 • Chất liệu: Được làm từ cao su thiên nhiên cao cấp.
 • Kích thước phù hợp với người Việt Nam (180 x 52 x 0.05).
 • độ dày: 0.05mm.


Ưu điểm của Bao cao su Double Safe Longshock


 1. Kéo dài thời gian quan hệ: Bao cao su Double safe longshock có chứa chất gây tê, giúp kéo dài thời gian quan hệ, chống xuất tinh sớm, đặc biệt phù hợp với quý ông yếu sinh lý, tăng thêm thời gian chiều chuộn bạn gái, khiến nàng thăng hoa trong sự mãn nguyện.
 2. Kiểu thiết kế siêu mỏng, với độ dày chỉ đến 0.05mm, bao cao su Double safe Longshock đem đến cảm giác chân thật, giúp kéo dài thời gian yêu.
 3. Chứa chất bôi trơn: Double safe longshock là sản phẩm không mùi, có chứa nhiều gel bôi trơn hơn các sản phẩm thông thường giúp đeo bao và quan hệ được trơn tru hơn kể cả khi thay đổi tư thế nhiều trong cuộc yêu
 4. Siêu mỏng: Sản phẩm chỉ mỏng 0.05mm, tạo cảm giác chân thật, giúp hai bạn kéo dài khoái cảm khi yêu.
 5. Đây là sản phẩm không mùi, có chứa nhiều gel bôi trơn hơn các sản phẩm thông thường nên bạn có thể dễ dàng đeo bao và thoải mái thay đổi các tư thế khi đang yêu mà không sợ gây đau rát cho cô bé và cậu nhỏ.


Giới thiệu Bao cao su Double Safe Longshock


Đây là một trong những sản phẩm mạnh nhất và bán chạy nhất trên thị trường với khả năng chống xuất tinh sớm cực kỳ hiệu quả. Bởi nó có chứa hàm lượng nhỏ chất gây tê giúp làm giảm sự kích thích tác động lên dương vật. Từ đó, kiềm chế được tình trạng xuất tinh sớm tốt hơn, kéo dài thời gian quan hệ một cách đáng kể, tăng thêm thời gian chiều chuộng bạn gái, khiến nàng thăng hoa và mãn nguyện hơn. Sản phẩm rất phù hợp đối với quý ông yếu sinh lý.


Hướng dẫn sử dụng Bao cao su Double Safe Longshock


- Xé dọc một bên gói, tránh làm rách bao cao su bên trong.

- Mang bao cao su vào trong khi dương vật cương.

- Đeo vào và vuốt nhẹ

- Ngay sau khi xuất tinh, rút dương vật ra khi vẫn còn đang cương bằng cách giữ chặt bao cao su. Chỉ tháo bao cao su ra khi dương vật đã được rút ra hoàn toàn.

- Hủy bao cao su đã dùng một cách vệ sinh, gói bao cao su lại và bỏ vào thùng rác.

Chú ý: Mang bao trước khi trực tiếp giao ban với nàng khoảng 5 phút, đủ thời gian để chất gây tê thấm sâu và tác động tạm thời lên lớp biểu bì ngoài dương vật, làm giảm sự truyền dẫn tín hiệu kích thích lên não bộ giúp chàng kiểm soát xuất tinh sớm một cách hiệu quả. Sản phẩm được đông đảo nam nữ thích thú và hài lòng mỗi khi sử dụng. Bạn cũng có thể kết hợp sử dụng kèm thêm gel bôi trơn nếu muốn.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

 • Views: 639
 • Mã sản phẩm: MCODE-9380247561
 • Tình trạng: Còn hàng
0 Product(s) Sold
 • 120,000 đ