Âm đạo giả gắn tường cao cấp

Đồ chơi tình dục thủ dâm cho nam:  Âm đạo giả gắn tường cao cấp

Âm đạo giả gắn tường cao cấp

Thông số kỹ thuật của Âm đạo giả gắn tường cao cấp

-  Màu sắc: Trắng, đen sang trọng

-  Chất liệu: ABS và TPR cao cấp

-  Kích thước: 250mm x 90mm

-  Trọng lượng: 960g

-  Sử dụng: Có thể dán tường, mặt bàn…

-  Nhãn hiệu: Manmiaoa

Giới thiệu Âm đạo giả gắn tường cao cấp


Bên ngoài Âm đạo giả Spider Manmiao được thiết kế sang trọng, đẳng cấp với phần vỏ bọc giống như viên kim cương giá trị. Phần chuôi âm đạo được thiết kế hít tường có khả năng gắn cố định trên mọi mặt phẳng trơn nhẵn, cùng góc xoay 120 độ để mô phỏng có thể tạo được nhiều tư thế quan hệ khác nhau. Bên trong sử dụng Chất liệu silicon của âm đạo giả cao cấp, mang đến độ đàn hồi, êm ái và khít chặt tuyệt đối, bất kể kích thước dương vật của bạn dù to hay nhỏ như thế nào. Bộ phận trứng rung tình yêu kích thích cu cậu hưng phấn mạnh mẽ hơn với các cấp độ rung mạnh mẽ.

Hướng dẫn sử dụng Âm đạo giả gắn tường cao cấp

Cách dùng rất đơn giản, sau khi mua về. Tháo vỏ kiểm tra sản phẩm. Mở lắp kim cương, thoa vào đó một chút gel bôi trơn giúp quá trình tự sướng diễn ra trơn tru và dễ dàng hơn. Trong quá trình sử dụng bạn có thể mở những bộ phim tươi mát và hấp dẫn làm tăng cường độ cực khoái khi tự sướng. Lưu ý vì đây là dụng cụ thủ dâm cá nhân, chính vì vậy không nên sử dụng chung với người khác đề phòng các bệnh lây nan qua đường tình dục rất nguy hiểm.


Sau khi thỏa mãn, bạn cần vệ sinh sạch sẽ dụng cụ đảm bảo an toàn cho các lần sử dụng kế tiếp. Vệ sinh bằng cách tháo khối silicon ra bên ngoài, rửa sạch sẽ và chờ ráo nước sau đó mới bỏ lại vào trong. Tránh xa tầm tay trẻ nhỏ

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

  • Views: 584
  • Mã sản phẩm: MCODE-0916452738
  • Tình trạng: Còn hàng
0 Product(s) Sold
  • 1,760,000 đ